top of page

ยูโร 2020 ได้คู่ชิงชนะเลิศเสร็จสมบูรณ์หลังจากอิตาลีบุกผ่านสเปน ในขณะเดียวกันอังกฤษก็เอาชนะเดนมาร์ก

ทางเว็บไซต์ของเราได้รวบรวมทีมที่ดีที่สุดโดยพิจารณาจากผลงานส่วนตัวของผู้เล่นแต่ละคน นักฟุตบอลชาวอังกฤษ 5 คน ชาวอิตาลี 3 คน และชาวเดนมาร์ก 3 คนได้เข้าร่วมกองทัพแล้วผู้รักษาประตูเดนมาร์ก: แคสเปอร์ ชไมเคิ่ล

น่าเสียดายที่เดนมาร์กเข้ารอบรองชนะเลิศเพียงเท่านั้น แต่พวกเขาก็ต้องยอมรับว่าพวกเขาสามารถแข่งขันกับอังกฤษได้เลย และในวันนั้น ผู้รักษาประตูของเลสเตอร์ ซิตี้ แคสเปอร์ ชไมเคิ่ล เซฟได้ 9 ครั้ง สกัดกั้นการยิงจากสเตอร์ลิงของบิน เคาะประตูของ McGwire ที่กำลังจะไปถึงมุมตาข่าย อีกครั้งที่มีการลงโทษสำหรับ Harry Kane นี่คือผลงานที่ดีที่สุดที่เขาฝากไว้ในยูโรนี้ 7M


แบ็คขวาทีมชาติอังกฤษ : ไคล์ วอล์คเกอร์

แบ็คขวาของทีมชาติอังกฤษมีตัวเลือกมากมาย แต่ผลงานของวอล์คเกอร์ในเกมกับเดนมาร์กพิสูจน์ให้เห็นว่าเหตุใดเซาธ์เกตจึงไว้วางใจนักเตะแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในเกมนี้ เขาสร้างโอกาสสองครั้งและมีประวัติการจ่ายบอลที่แน่นอนสูงถึง 90.6%กองหลังทีมชาติอิตาลี : ลีโอนาร์โด โบนุชชี่

Bonucci ยังคงเป็นคีย์แมนสำคัญในเกมรับของทีมชาติอิตาลี แม้ว่าประตูตีเสมอเขาจะมีส่วนผิดพลาดก็ตาม แต่ผลงานตลอดทั้งเกมนั้นถือว่ายอดเยี่ยมมาก เขาเก็บสถิติช่วยเคลียร์บอลถึง 4 หน และตัดบอลได้ถึง 6 ครั้ง นอกจากนี้เขาเป็นหนึ่งในคนที่สังหารจุดโทษสุดเฉียบ

เซนเตอร์แบ็ก นักฟุตบอลชาวอังกฤษ: แฮร์รี่ แม็กไกวร์

ในรอบก่อนรองชนะเลิศ เขาได้รับเลือกให้เป็นผู้ทำประตูให้กับทีมในปีนี้ แต่คราวนี้เขายังคงแสดงความแข็งแกร่งต่อไปจนกว่าจะได้รับเลือกอีกครั้ง McGwire ยังคงควบคุมการป้องกันที่แข็งแกร่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในอากาศหลังชัยชนะ มีบันทึกการเคลียร์โดยการสกัดบอลในสนามอย่างละ 5 ครั้ง ถึง 9 ครั้งแบ็กซ้าย นักฟุตบอลชาวอังกฤษ : ลุค ชอว์

ในรอบที่แล้ว ลุค ชอว์ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมได้รับคำชมมากมายและเกมที่พบกับเดนมาร์ก เขายังคงทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมเช่นกัน มันสามารถสร้างอันตรายได้เสมอเมื่อเติมเกมที่ดุดัน โอกาส 1 ครั้ง ชนะ 5 ครั้ง บันทึกการเข้าสกัด 3 ครั้ง

กองกลาง นักฟุตบอลชาวอังกฤษ: ปิแอร์-เอมิล ฮอยเบิร์ก

กองกลาง Pierre-Emile Heiberg มีบทบาทสำคัญในการทำให้อังกฤษรับบอลได้ยาก เขามีสถิติเกมรับที่โดดเด่น 7 ครั้ง มากกว่าทีมอังกฤษทั้งหมด รวมถึงการตัดบอลอีกสามครั้งกองกลางนักฟุตบอลชาวบราซิลเชื้อสายอิตาลี: จอร์จินโญ่

อิตาลีเล่นในรอบชิงชนะเลิศ อย่างไรก็ตาม ในแมตช์ของวันนี้โดยเฉพาะในเกมรุกที่มีโอกาสมากมาย สเปนต้องยอมรับว่าเล่นได้ดี แต่ Giorginho ช่วยลดภาระกองหลังชาวอิตาลีได้อย่างมากจากสถิติการสกัดบอล ช่วยได้มาก . คนอื่นๆ ในสนาม เห็นว่าจอร์จินโญ่ เป็นผู้ยิงจุดโทษที่เย็นชาที่สุดและเป็นคนสุดท้าย

มิดฟิลด์นักฟุตบอลอาชีพชาวเดนมาร์ก: มิคเกล ดามส์การ์ด

ด้วยวัยเพียง 21 ปี มิคเคลดัมส์ การ์ด เป็นหนึ่งในเยาวชนของการแข่งขันด้วยการเตะฟรีคิกที่ยอดเยี่ยมจากมือของจอร์แดน พิคฟอร์ด แม้ว่าเขาจะสัมผัสบอลได้เพียง 30 ครั้งในเกมกับทีมชาติอังกฤษ แต่เขามีโอกาสโจมตี 2 ต่อ 1 และ 1 และป้องกันได้ดีในการป้องกันการจ่ายบอลสามครั้งและการสกัด 2 ครั้งปีกซ้าย นักฟุตบอลอาชีพชาวอิตาลี : เฟเดริโก้ เคียซ่า

Federico Chiesa ได้รับการเสนอชื่อให้เป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดหลังจากเล่นได้อย่างยอดเยี่ยมกับสเปนในยูโรนี้ ด้วยหลังเป็นคนซัดบอลเสียบข้างตาข่ายอย่างสวยงามพา อิตาลี ออกนำซึ่งมาจากโอกาสยิงของเขาทั้งเกมเพียงแค่ 2 ครั้งและเป็นการยิงตรงกรอบทั้ง 2 ครั้งด้วย นอกจากนี้ยังมีส่วนสร้างโอกาสยิงให้เพื่อนร่วมทีมอีก 1 ครั้ง

ปีกขวา นักฟุตบอลอาชีพชาวอังกฤษ: ราฮีม สเตอร์ลิง

Raheem Sterling เผชิญกับการวิพากษ์วิจารณ์ที่รุนแรงอีกครั้ง แต่เขายังคงมีบทบาทสำคัญในการชิงชัยของอังกฤษ เขามีส่วนร่วมในประตูแรกที่เกือบจะยิงได้ถ้ากองหลังชาวเดนมาร์กไม่ได้บล็อกเป้าหมายของตัวเองตั้งแต่แรก ประตูที่สองมาจากการยิงจุดโทษของสเตอร์ลิงเอง แต่เขายังมีสถิติการเลี้ยงบอลมากกว่า 10 ครั้ง ซึ่งเป็นสถิติสูงสุดในยูโร

กองหน้า นักฟุตบอลชาวอังกฤษ: แฮร์รี่ เคน

แฮร์รี่ เคน ถือว่าเป็น แมน ออฟ เดอะ แมตช์ หลังจบเกมกับ เดนมาร์ก ซึ่งแม้ว่าเกมนี้จะมีโอกาสยิงแบบเน้นๆ ไม่มาก แต่เขามีส่วนร่วมกับทั้งสองประตูที่อังกฤษทำได้ โดยประตูแรก เคน เป็นคนแทงบอลทะลุช่องให้ ซาก้า หลุดเดี่ยว ส่วนประตูที่สองนั้นอาจจะยิงจุดโทษไม่เข้าแต่ก็ตามซ้ำได้สำเร็จ

#จัดอันดับผู้เล่นยอดเยี้ยม #ตรวจผลบอล7M #kingmaker168

bottom of page