top of page

เจาะข่าวเด็ดภาพกีฬามันๆ อิตาลีบรรลุเป้าหมายในการชนะสเปนเข้าชิงยูโรเป็นครั้งแรกชนะจุดโทษไปที่สกอร์4-2

โมราต้าไม่สามารถหาผู้ชนะในการยิงจุดโทษด้วยการเสมอ 1-1 กับ Fierce Bulls ก่อนช่วงต่อเวลา แต่เป็นโมราต้าที่พลาดจุดโทษในฐานะจุดโทษสุดท้ายของสเปนเพื่อจบยุโรป .. ลีกทริป. อิตาลีที่ยิงแม่นกว่าแพ้ 4-2 ถูกส่งเข้ารอบชิงในฐานะทีมชุดใหญ่ โดยรอพบกับผู้ชนะระหว่างอังกฤษหรือเดนมาร์กในวันที่ 11 กรกฎาคม

สามนาทีแรก อิตาลี ทักทายจังหวะซ้ายของ Emerson Palmieri ก่อน แทง Nicolo Barella กับลูกบอล เล็ดรอดในใบเดียว สัมผัส Unai Simon และทำช่องหมุนบนโค้งขวาไปยังเสาไกล ฉันเข้าใจแล้ว ,เด้งออก. น่าเสียดายที่มีธงล้ำหน้าจากผู้ช่วยผู้ตัดสิน


ในนาทีที่ 12 สเปนพลาดโอกาสอันยอดเยี่ยมจากการนัดหยุดงานทางซ้าย หลังจากดึงหน้าเขตโทษ Pedley แทงกล่องขณะที่ Miquel Oyalzabal ตกจากกับดักล้ำหน้า เขาเกือบดวลกับจานลุยจิ ดอน นาร์มา แต่จับบอลได้ ในตอนเริ่มต้นของความเลวร้าย ฉันลื่นไปทางเอเมอร์สัน พัลมิเอรี และขอความช่วยเหลือทันเวลา


ครึ่งหลังนาทีที่ 14 “บูลดุ” เร่งจากจังหวะตัดบอลกลางสนาม เฟร์ราน ตอร์เรส ดึง จอร์จินโญ่ หลอกช่องอัดชิดขวา แต่น่าเสียดายที่มันไม่ดี . ตกจากกระทู้แรกครับ น่าเสียดาย


ในนาทีที่ 20 "Azuri" ตอบสนอง และ Emerson Palmieri เร่งไปทางซ้าย ดึง Unai Simon ออกจากหน้าประตูแล้วพุ่งชน Chiro InMobi เลอวางบอลลงตรงหน้านิโคโล่ อย่างไรก็ตาม มันสายไปแล้วที่เซอร์จิโอ บุสเก็ตส์สกัดกั้น


25 นาทีหลังจากสเปนผ่านไป เขายิงได้สองสามประตู และเมื่อ Dani Olmo ถูกแทรกเข้าไปในเขตโทษและชนกับบล็อก Leonardo Bonucci ก็เด้งกลับมาบนถนนและติดอยู่ที่ปลาย Gianluigi Donna เหลือเชื่อ.

ก่อนจบ 15 นาทีแรก " Fierce Bull" น่าจะดีกว่ารับความตื่นเต้นมากขึ้นจากการยิงของ Dani Olmo และจังหวะด้านซ้ายของ Miguel Oyalzabal ในเขตโทษ แต่เข้าเส้นชัย เสียชีวิต ฉันบินลำแสงคะแนนไปไกล


ในนาทีที่ 45 จังหวะแรกจากบอลยาวอิตาลี Leonardo Bonucci ออกจากด้านซ้ายและ Allenzo Insine หลุดออกจากกับดักล้ำหน้าและสะดุดเข้าไปในเขตโทษโดยตี Emerson Pal Mieri ข้ามหลังการแทรกเสาแรก ฉันเคาะลำแสงจากด้านหลัง


จบครึ่งแรก อิตาลี 0 สเปน 0


ในนาทีที่ 49 อิตาลีชกบอลยาวของ Giorginho ก่อนและ Ciro Immobile ใช้พลังของเขาเพื่อเอาชนะ Aymeric Laporte และโยนไปทางซ้าย น่าเสียดายที่มันไม่เต็ม ฉันตกลงมาจากประตูหน้า


ไม่กี่นาทีต่อมา "กระทิงดุ" ก็ตอบสนองทันที เหวี่ยงไปทางขวาก่อนที่ Dani Olmo จะเข้าสู่เขตโทษ และบอลก็ม้วนตัวลึกเข้าไปในเสาไกล เกือบตรงไปทาง Ferran Torres แต่ Giovanni Di Lorenzo ตามมาในไม่กี่ บล็อก


ในนาทีที่ 52 จังหวะโต้กลับลาก Miguel Oyalzabal เข้าไปในเขตโทษ ดึงแนวรับของอิตาลีและทำหลุมให้ Sergio Busquets หมุนไปด้านหน้ากรอบเขต 18 หลา บอลผ่าน. มือของ Gianluigi Donalma ตัดลำแสงออก


นาทีต่อมา "Azuri" กลับมาเล็กน้อย Allenzo Incine เก็บบอลทางซ้าย Nicolo Barella เซ็นสัญญาไปทางขวาและดึงจังหวะไปที่กึ่งกลางขณะที่ Federico Chiesa เคลื่อนที่ มองหาการยิงจากเท้าของจอร์ดี้ อัลบา แต่โดนลูกรับ ไม่ใช่มืออูไน ไซมอน


อย่างไรก็ตาม ในนาทีที่ 60 อิตาลีนำ 1-0 จากการโต้กลับ และชิโร่ อิมโมบิเล่ ควบรวมเข้ากับอายเมริก ลาปอร์ต ดันบอลเข้าสู่เส้นทางของเฟเดริโก้ เคีย ใบหน้าของ Unai Simon หันไปทางขวาและผลักเข้าไปในหน้าต่างเสาที่อยู่ไกลออกไป


สี่นาทีต่อมา สเปนพลาดอีควอไลเซอร์ที่เหลือเชื่อ ตะไคร่น้ำตกลงมาที่หน้าเขตโทษ และมิเกล โอยาลซาบาลก็ย้ายไปเสาไกลเพื่อทำลายกับดักล้ำหน้าและถูกเสียบเข้าไปในกรอบเขตโทษ 6 หลา แต่โหม่งไม่หลุดจากประตูหน้า ไป


ในช่วง 20 นาทีสุดท้ายของเกม เกมเปิดมีการแลกเปลี่ยนเพื่อความสนุกสนาน สเปนมีโอกาสเอาชนะ Dani Olmo หน้าเขตโทษของ Dani Olmo หลังจากนั้นอิตาลีก็ถอยกลับเล็กน้อย Domenico Berardi เป็นกล่อง 6 หลา Unai Simon ติดอยู่ที่ขาของเขา


ในช่วงครึ่งหลังของนาทีที่ 80 "กระทิงดุ" ทันเสมอกัน 1-1 และจากจังหวะการประสานงานที่สวยงาม ดานี่ โอลโม่ จ่ายบอลเข้าเขตโทษ อัลบาโร่ โมราต้า เล็ดรอดเข้าเขตโทษมาวาง หน้าเท้าและจาน. ลุยจิ ดอนนารุมมา ชิดซ้ายบีบโพสต์แรกไม่พัก


เวลาที่เหลือคือสเปน บุกบุกยิงประตูชัย และเกือบโดนจุดโทษในจุดสุดท้าย ไม่มีสกอร์เพิ่ม จบเกม 90 นาที อิตาลี 1 สเปน 1 ทีมที่ชนะต้องต่อเวลาพิเศษให้ หา


อีก 30 นาทีเป็น "กระทิงดุ" และคุณมีโอกาสโจมตีด้วยลูกบอลและตีหลาย ๆ ครั้ง แต่ในขณะที่ชาวอิตาลีกำลังตั้งรับและรอให้เคาน์เตอร์ยิง จบสกอร์ไม่ได้ เมื่อเป้าหมายไม่ได้' สำเร็จเกมจบลงใน 120 อิตาลี 1 นาทีและสเปน 1 ต้องลงโทษเพื่อหาผู้ชนะ


และแม่นยำยิ่งขึ้นในฐานะนายพล "Azuri" เขาแพ้ 4-2 และเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศได้สำเร็จ#สนามเวมบลี #อิตาลีชนะสเปนด้วยจุดโทษสกอร์4ประตูต่อ2

bottom of page