top of page

คืนนี้เจอแน่คู่เดือดฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป"ยูโร 2020"อังกฤษปะทะเดือด เดนมาร์กติดตามNBT2HD 02:00

วิเคราะห์เกมส์เดือดก่อนใคร England เจอกับ Denmark ในยูโร 2020 รอบ 4 ทีมสุดท้าย คืนนี้เวลา 02:00น ติดตามรับชมถ่ายทดสดก่อนใครได้ที่ NBT2HD สิงโตคำรามของอังกฤษที่สนามเวมบลีย์ตามเวลาไทย ผ่านเข้ารอบก่อนรองชนะเลิศเป็นครั้งแรกในรอบ 55 ปี ในรอบก่อนรองชนะเลิศ ทั้งสองทีมเอาชนะคู่ต่อสู้ได้ในเวลาอันสั้น โดยที่อังกฤษเอาชนะยูเครน 4-0 และเดนมาร์ก

สาธารณรัฐเช็ก 2-1 เป็นการพบกันของสองทีมที่ยอดเยี่ยมทั้งในเกมรุกและแนวรับ เกมรับที่ดุดันโดยเฉพาะในอังกฤษแถมนักเตะที่ใช้เป็นทางเลือกได้ อีกเรื่องที่น่าสนใจคือสถิติของทั้งสองทีมเผชิญหน้ากันไม่เหมือนใคร แต่สำหรับตอนนี้ทีมนักเตะคนนี้ สถานการณ์จึงเปลี่ยนไป จากนั้นตรวจสอบความพร้อม วิเคราะห์ และสถิติของผู้เล่นทั้งสองทีม วิเคราะห์ก่อนแมตช์ อังกฤษ พบ เดนมาร์ก ยูโร 2020 รอบก่อนรองชนะเลิศ

อังกฤษ England

  1. ชนะ สาธารณรัฐเช็ก 1-0

  2. ชนะ เยอรมนี 2-0

  3. ชนะ ยูเครน 4-0

Gareth Southgate แห่งอังกฤษตื่นขึ้นจากฝันร้ายของตัวเองในยูโรในปี 1996 และพลาดจุดโทษ เป็นเวลากว่า 25 ปีแล้วที่สหราชอาณาจักรสามารถบรรลุถึงความลึกดังกล่าวได้ ด้วยแผนการเล่นที่มุ่งเน้นของเขา ทำให้อังกฤษกลับมาครองตำแหน่งสูงสุดในวงการฟุตบอลอีกครั้ง แง่มุมที่น่าสนใจของความสำเร็จของอังกฤษคือผู้เล่นสามารถเลือกและแทนที่ได้โดยไม่ต้องเปลี่ยนแปลงอะไรมากมาย มองไปที่ผู้เล่นแต่ละคนเป็นนักฟุตบอลชั้นนำ สิ่งนี้อาจทำให้อังกฤษมีมุมมองระยะยาวเกี่ยวกับแชมป์ยูโรและฟุตบอลโลก ยิ่งกว่านั้นผู้เล่นทุกคนก็มั่นใจในการเล่นของตัวเองมาก ศูนย์หน้าก่อนทำคะแนนไม่ได้จนถูกวิพากษ์วิจารณ์ถึงรูปแบบการเล่น แต่สุดท้ายเขาก็ลืมตาดูบอลลูกแรกและยิงต่อไปในนัดต่อไป ความกลัวของสิงโตคำรามเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่า

การมีนักเตะอังกฤษไม่ใช่ปัญหาสำหรับการบาดเจ็บ อย่างไรก็ตาม การแต่งตั้งครั้งนี้เป็นการสับเปลี่ยนผู้เล่นในบางตำแหน่งจากดอน ซานโช แต่แทนที่จะเปลี่ยนสบู่ อาจไม่ใช่ตัวเลือกที่เหมาะสมในเกมนี้ กองหน้า Harry Kane ก็เช่นเดียวกันเมื่อพูดถึง Kayo Abu Sagar ความเจ็บปวดจะต้องได้รับชัยชนะ ไม่ว่าจะตั้งชื่อม้านั่งหรือไม่ก็ตาม

รายชื่อนักเตะตัวจริงที่คาดว่าจะลงสนามของ อังกฤษ :: จอร์แดน พิคฟอร์ด, วอล์คเกอร์,จอร์น สโตนส์, แฮร์รี แมไกวร์,ลุค ชอว์,ดีคลัน ไรซ์ , แคลวิน ฟิลลิปส์ , จาดอน ซานโช่ , เมสัน เมาส์,ราฮีม สเตอร์ลิง,แฮร์รี เคน

เกมรุกอังกฤษ

ด้วยแปดประตูที่ถือว่าเป็นความผิดปกติในเกมรุกในอังกฤษที่พังทลายและการถล่มยูเครน 4-0 ล่าสุด แนวรุกของไลออนส์คำรามอยู่ในช่วงเวลาที่มั่นใจมาก และพร้อมเสมอที่จะส่งบอลไปที่ก้นตาข่ายของเดนมาร์ก เมื่อพูดถึงเกมรุกของเดนมาร์กก็ถือว่าทำได้ดีไม่แพ้กัน ครั้งนี้เรายิงประตูให้ฝ่ายตรงข้ามได้ 11 ประตู แต่ในช่วงเริ่มต้นของรอบแบ่งกลุ่ม ฟอร์มของเราไม่ได้ยอดเยี่ยมขนาดนั้น มีโอกาสสร้างสรรค์มากมาย อย่างไรก็ตาม ฟินิชเชอร์มีปัญหาขาดความคม แต่พวกเขาจะค่อยๆ แก้ไขและอัปเกรดเป็นเกมที่ดุดัน ดังนั้นคะแนนโจมตีของทั้งสองทีมจึงต้องเท่ากัน


เดนมาร์ก Denmark

  1. ชนะ รัสเซีย 4-1

  2. ชนะ เวลส์ 4-0

  3. ชนะ สาธารณรัฐเช็ก 2-1

เดนมาร์ค นั้นเปิดตัวได้ไม่สวยนัก คริสเตียน อีริคเซน นักเตะคนสำคัญของทีมได้มีอาการบาดเจ็บไปตั้งแต่นัดแรกที่ได้รับบาดเจ็บ แต่ก็เหมือนเป็นไฟให้ทีมที่ต้องการชนะเพื่อเพื่อนร่วมทีม .. ว่ากันว่าอยู่ไกลเกินฝันจนสามารถผ่านทีมที่แข็งแกร่งได้จนถึงสี่รอบสุดท้าย แต่จำเป็นต้องพบกับอังกฤษในเกมรับที่เหนียวแน่นและบรรลุการทำงานเป็นทีมที่หลากหลาย ณ จุดหนึ่ง .. ขอคิดดูก่อน วิธีจัดการ หากต้องการดูว่าเดนมาร์กเข้าถึงได้ลึกแค่ไหน คุณต้องย้อนกลับไปที่ 1992 ยูโร นี่เป็นชัยชนะครั้งแรกและครั้งเดียวใน Continental Championships จนถึงปัจจุบัน ด้วยการทำงานเป็นทีมที่ยอดเยี่ยมและการประสานงานของผู้เล่นในทุกตำแหน่ง เดนมาร์กจึงกลายเป็นสูตรอย่างเป็นทางการสำหรับความสำเร็จของเดนมาร์กและผ่านเข้าสู่รอบก่อนรองชนะเลิศ

การเตรียมตัวของผู้เล่นชาวเดนมาร์กอาจสามารถดึง Daniel Wass กลับมาที่ 11 คนแรกได้ เนื่องจากเขาสามารถนำข่าวล่าสุดกลับมาฟิตได้ สำหรับผู้ที่ต้องนั่งสำรองสำหรับเกมนี้ Yussuf Poulsen ต้องหลีกทางให้ Kasper Torper ที่ตรงเวลาแต่ยังคงทำผลงานได้ดี อีกคนที่กลับมาฟิตทันเพื่อติด 11 อันดับแรกของเกมคือ Simon Kear เดนมาร์กมีผู้เล่นคนสำคัญให้กลับเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศอีกครั้ง เมื่อดูจากสถานะนักเตะล่าสุด ความเหนื่อยล้า และฟิตร่างกาย คนส่วนใหญ่ควรกลับมา

รายชื่อนักเตะตัวจริงที่คาดว่าจะลงสนามของ เดนมาร์ก :: แคสเปอร์ ชไมเคิล, เวสเตอร์การ์ด, คริสเตนเซ่น, ไซม่อน เคียร์ , สไตรเกอร์ ลาร์เซ่น, เดลานีย์, ฮอยเบิร์ก, เมห์เล; มิคเกล ดามส์การ์ด, แคสเปอร์ ตอลแปร์, มาร์ติน เบรธเวต

เกมรับเดนมาร์ก

เกมรับของเดนมาร์กถือว่ามีประสิทธิภาพน้อยกว่าและยิงไปแล้ว 5 ประตูในยูโร เมื่อเผชิญกับแรงกดดันที่รุนแรง คู่แข่งมักจะฟุ้งซ่านและฟุ้งซ่าน เมื่อพูดถึงเกมรับของอังกฤษ มันจะดีกว่าแน่นอน ยูโรไม่รู้จักกองหลังคนเดียว Harry Maguire และ John Stones ถูกควบคุมอย่างเข้มงวด ฟูลแบ็คซ้าย-ขวา ลุค ชอว์ และไคล์ วอล์คเกอร์ ถูกสร้างตัวแล้ว กองกลางดูโอ้ Kalvin Phillips และ Declan Rice ยังช่วยคัดกรองบอลก่อนที่จะเอื้อมไปด้านหลัง ดังนั้นการจะเหนือกว่าในเรื่องนี้ก็ต้องยกให้อังกฤษ


#อังกฤษชนะเดนมาร์ก2ประตูต่อ0 #แต่ก็ไม่แน่เดนมาร์กอาจจะเดินเกมกลับมาชนะก็ได้

bottom of page